Phẫu thuật hàm hô

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” để thể hiện tầm quan trọng của 2 bộ phận này đối với…. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng răng bị hô là bệnh lý thường gặp ở rất nhiều người, có thể do di truyền hoặc do những thói quen xấu khi còn nhỏ. Răng hô không chỉ là một khuyết điểm lớn tới thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng tới việc nhai, cắn.

phau-thuat-ham-ho-1

Hô có thể chia thành 3 loại: Hô do răng, hô do hàm (Hàm hô) và hô do cả răng lẫn hàm.

Trước đây, khi bị hô người ta chỉ nghĩ đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với trường hợp bị hô do răng còn với những người bị hô do hàm, việc niềng răng không mang lại kết quả. Hiện nay, với kĩ thuật phẫu thuật hàm hô hiện đại nhất  bạn đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, nhẹ nhàng và rất an toàn. Phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về công nghệ này.

 

Quy trình phẫu thuật hàm hô:

phau-thuat-ham-ho-2

Bước 1: Khách hàng sẽ được gặp gỡ bác sĩ để được bác sĩ kiểm tra tình trạng, nguyên nhân cũng như mức độ hô. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích với bạn về quy trình thực hiện và giải đáp các thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện làm phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thoải mái và nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây ra hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và ẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện để theo dõi.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

 

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

  • Hết hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, trả lại cho bạn nụ cười tự tin, duyên dáng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, nhanh hồi phục.
  • Cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn?

Là một ca phẫu thuật khó và phức tạp, chính vì thế mặc dù hiện nay có khá nhiều địa chỉ quảng cáo về dịch vụ này nhưng không phải nơi nào hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được phẫu thuật hàm hô một cách hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất tại Việt Nam. Với lợi thế là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mang lại sự hài long chô khách hàng. Đặc biệt thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung cũng là chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam về hàm hô móm, từng xuất hiện nhiều lần trên các chương trình sức khỏe và thẩm mỹ ở báo đài uy tín.

phau-thuat-ham-ho-3

Mọi trang thiết bị, máy móc tối tân, vật liệu phẫu thuật từ chỉ, kẽm…đều nhập hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn cho chất lượng bảo đảm. Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam lên tới 10 năm.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn nụ cười xinh giúp bạn tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.