Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào thưa bác sĩ?

Em chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cho em hỏi Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào ạ. Em có khuôn mặt khá là tròn mặc dù vậy em lại thích Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan vì nhìn mặt sẽ thon và gọn hơn. Mong hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có thể tư vấn giúp em.

(Vân Anh, Thái Nguyên)

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào thưa bác sĩ 1

Giải đáp

Bạn Vân Anh thân mến

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã nhận được thắc mắc của Vân Anh. Với thắc mắc về quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt trái xoan hiện đang là một trong những khuôn mặt được nhiều người ưa thích, đặc biệt là những cô gái không được may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt thon gọn. Gọt mặt trái xoan bằng kỹ thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc có thể giúp cải thiện những khuôn mặt vuông, mặt tròn được thon hơn, tạo dáng mặt trái xoan thanh tú cùng với cuốn hút hơn.

Dịch vụ liên quan:

>> Phẫu thuật độn cằm tạo cằm đẹp tự nhiên, không tì vết

>> Gọt mặt đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp phẫu thuật tác động chỉ vào phần hai bên góc hàm mà không cần can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Do cấu trúc xương đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay là do xương góc hàm quá lớn nên phẫu thuật gọt xương góc hàm hay là ngạnh xương hàm sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gon dạng khuôn mặt trái xoan.

Những trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn hoặc cằm lùi đều có thể phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan được thực hiện theo trình tự các bước sau:

– Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật gọt mặt trái xoan

– Khám sức khỏe tổng quát cùng với xét nghiệm để bảo đảm phẫu thuật diễn ra an toàn

– Chụp X quang xương hàm căn bản

– Gây mê toàn thân trước khi thực hiện phẫu thuật

– Bác sĩ thẩm mỹ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed thế hệ mới giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau cùng với giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Khi hoàn tất xong phẫu thuật khuôn mặt trái xoan thì gương mặt phải bảo đảm 3 tầng mặt cân đối, trên, dưới, cùng với giữa bằng nhau theo chiều dọc cùng với theo chiều ngang chia thành 5 vùng bằng nhau theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào thưa bác sĩ 2

Phân biệt giữa phẫu thuật gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line?

Nhìn chung về 2 phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan và gọt mặt v line thì đều là có thể mang lại cho khách hàng một khuôn mặt đẹp, tuy nhiên chúng có sự khác nhau.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm cùng với không can thiệp đến thẩm mỹ cằm.Trong khi đó gọt mặt V line là phẫu thuật tạo hình gương mặt theo hình chữ V. Khi phẫu thuật gọt mặt V line không chỉ tác động vào xương 2 bên góc hàm mà còn cần tạo thành chữ V.

Ngoài ra sau khi gọt cằm V line thì dáng khuôn mặt sẽ thon gọn mảnh mai, mặt dài một cách cân đối, cằm tạo thành chữ V. Còn khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan, những đường nét trên mặt thanh mảnh thế nhưng cũng có phần bầu bĩnh có hình dáng giống hình elip.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước phẫu thuật gọt mặt trái xoan của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, bạn có thể gọi điện đến hotline 0968.68.1111 – 0968.69.2222 để nhận được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1,TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Thân mến!

Leave A Reply

Your email address will not be published.