Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện kiểu mặt trái xoan nam giới

khuôn mặt trái xoan là mong ước của rất nhiều phái đẹp bởi nó mang đến vẻ đẹp nhu mì, nhân hậu đặc trưng của người Á Đông. Thế nhưng, với nam giới thì ngược lại. Khuôn mặt trái xoan nam giới khiến cho không ít cánh mày râu cảm thấy mất tự tin bởi họ cho rằng nó làm mất đi nét nam tính, mạnh mẽ. Dưới đây là một số cách giải quyết giúp phái mạnh có thể thực hiện tìm lại sự tự tin vốn có.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-1

Cách cải thiện khuôn mặt trái xoan nam giới

Tạo kiểu tóc phù hợp với gương mặt trái xoan nam

Tóc vuốt phồng

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-2

Kiểu tóc vuốt phồng

Nếu muốn để kiểu tóc này, nam giới cần sở hữu tóc mái, tiếp theo vuốt ngược lên đỉnh đầu để tạo độ phồng, giúp khuôn mặt trở phải sáng hơn. Các nam ca sĩ Hàn Quốc rất ưa chuộng phong cách để tóc như thế này, hơn nữa những ai sở hữu kiểu mặt trái xoan khi vuốt phồng lên nhìn khá điển trai.

Đầu đinh

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-3

Kiểu đầu đinh

Kiểu tóc này giúp nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt thích hợp với những người có kiểu mặt trái xoan, đầu tròn. Hơn thế, khi để kiểu tóc này sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc hoặc chơi thể thao. Mặc dù nhìn khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

Tóc tỉa Layer

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-4

Kiểu tóc tỉa Layer

Đây là kiểu tóc vô cùng tự nhiên dành cho các bạn nam có dáng mặt trái xoan. Nhìn có vẻ hơi nhẹ nhàng, không được mạnh mẽ nhưng lại rất dễ thương. Các nam thần Hàn Quốc thường để kiểu tóc này

Tóc undercut

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-5

Kiểu tóc undercut

Là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, nam tính. Thường thì kiểu tóc này đúng đắn nhất với những chàng trai sở hữu khuôn mặt góc cạnh nhưng khuôn mặt trái xoan cũng có thể để được.

Mặt trái xoan nam có đẹp không?

phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện kiểu mặt trái xoan nam giới

Đối với những chàng trai sở hữu kiểu mặt trái xoan nhưng lại không yêu thích khuôn mặt này mà muốn có gương mặt V Line theo xu hướng bây giờ thì có khả năng gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt kiểu V line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo kĩ thuật tân tiến của Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won. Với quy trình khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế, JW sẽ khiến chị em yên tâm khi tiến hành.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-6

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thao tác theo kỹ thuật mới nhất của xứ sở Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won

JW là địa chỉ hội tụ các chuyên gia sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giải phẫu, mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, được nâng cao kinh nghiệm với các chuyên gia đầu nghành. Chính vì thế, ca giải phẫu thẩm mỹ chắc chắn chất lượng giải phẫu với đôi tay khéo léo tỉ mỉ và bằng lương tâm của bác sĩ thẩm mỹ.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-7

đội ngũ chuyên gia tại JW có nhiều năm tay nghề giải phẫu, mỗi chuyên gia thẩm mỹ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dựa vào tình trạng khuôn mặt của từng người mà đưa ra hướng khắc phục đúng đắn. Đặc biệt, tại JW có thiết bị CT3D tân tiến, hỗ trợ chuyên gia thẩm mỹ đo đạc tỉ lệ khuôn mặt chuẩn cũng như lượng xương cần loại bỏ, tạo khuôn mặt thon gọn nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-8

Thiết bị CT3D mới nhất, trợ giúp thạc sĩ bác sĩ đo đạc tỉ lệ khuôn mặt chuẩn tương tự lượng xương cần loại bỏ

Trong quá trình giải phẫu, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap với đường cắt sắc ngọt, không gồ ghề, không tạo bọt xương, chính xác đến từng mm.Sau khi gọt mặt tại JW, bạn sẽ hài lòng cùng với đảm bảo bạn sẽ có khuôn mặt theo ước muốn của mình.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-9

Gọt mặt giúp cánh mày râu sở hữu khuôn mặt thon gọn nhưng không làm mất đi vẻ nam tính vốn có

Trên đây là một vài thông tin về cách khắc phục khuôn mặt trái xoan nam giới mà bài viết muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc sở hữu thêm sự ưa dùng để giúp dung mạo của mình ấn tượng hơn trong mắt người đối diện, nhất là nữ giới.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.