Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Hỏi:

Sau khi hỏi ý kiến của gia đình và bạn bè, tôi quyết định đi phẫu thuật làm mỏng môi để đẹp hơn và tự tin hơn vì ai cũng nói môi tôi quá dày. Nhưng tôi chưa biết phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu? Thời gian thực hiện có lâu không? Mong được tư vấn giúp. (Nhã Thy, Bến Tre)

Trả lời:

Chào Nhã Thy!

Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.  Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu”  của bạn như sau:

Ai cũng muốn có một làn môi gợi cảm và quyến rũ, tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi môi đẹp như thế. Làn môi quá dày, môi dưới trề ra làm nhiều thiếu tự tin khi nhìn thẳng vào đối phương. Phẫu thuật môi dày là phương pháp hiệu quả giúp bạn có đôi môi quyến rũ. Phẫu thuật làm mỏng môi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tại tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một tuần, sau một tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ , để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

tham-my-moi-day-co-dau-khong-2

Chi phí thu mỏng môi dày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 7 triệu/môi.

Bạn nên đến tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn phương pháp tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi tông qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Chúc bạn sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

Leave A Reply

Your email address will not be published.