Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày ở đâu?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, môi em khá dày nên nhìn không được duyên dáng, vì thế em rất muốn được thu bớt để môi trông mỏng hơn. Nhưng em không biết nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi dày ở đâu? Và chi phí ra sao? Mong được tư vấn giúp. (Huyền Trang, Bến Tre)

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau :

Nếu như ở phương tây chuộng bờ môi dày gợi cảm thì người Châu Á lại thích đôi môi vừa phải thanh thoát. Bởi lẽ màu môi của người Châu Á thường khá sậm màu vì thế môi dày sẽ trở thành một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi dày bạn hoàn toàn có thể thu mỏng làm môi của mình một cách hài hòa và cân xứng với khuôn mặt mà không lo lắng để lại sẹo hay có biến chứng gì.

phau-thuat-tham-my-moi-day-o-dau-1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là một kỹ thuật khá đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt mỗi khách hàng. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, một vài trường hợp môi quá dày, bác sĩ sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi. Sau khi đo đạc và vẽ lại phần niêm mạc môi cần bỏ đi bác sĩ sẽ gây tê vùng môi tại chỗ, và  tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa,vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu đính hai mép niêm mạc kết thúc phẫu thuật. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần và sau vài tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Một trong những tiêu chí quan trọng để có được một bờ môi đẹp như ý là tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín,với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao để có thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Tại đây quy tụ đội ngũ, bác sỹ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, với trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại bậc nhất được nhập 100% từ nước ngoài được bác sĩ trực tiếp áp dụng và thực hiện cho mỗi khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cũng như vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

phau-thuat-tham-my-moi-day-o-dau-2

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có được một đôi môi đẹp !

Leave A Reply

Your email address will not be published.