Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! tôi có đôi môi dài và bị trề nên nhìn rất xấu. Tôi muốn đi phẫu thuật sao cho môi nhìn cân đối hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền? (Ngọc Hiền, tp HCM)

Trả lời

Xin chào Ngọc Hiền!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những bộ phận góp phần quan trong trên khuôn mặt bạn là đôi môi. Một đôi môi cân đối, với độ dày mỏng vừa phải sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nếu gặp phải tình trạng môi quá dày hay mất cân đối thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm khiến đôi trở nên gợi cảm hơn.

phau-thuat-tham-my-moi-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi bao gồm các phương pháp thu mỏng môi, làm đầy môi, tạo hình đôi môi…

Với tình trạng của bạn Hiền thì kĩ thuật thu mỏng môi là biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu được đôi môi như ý.

Phẫu thuật thu mỏng môi là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xem xét,đo vẽ phần môi cần bỏ đi. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ nằm ở ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Trường hợp môi dày quá mức, Bác sĩ loại bỏ 1 phần cơ vòng môi để tạo hình lại môi như mong muốn.

Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ môi khoảng từ 20-45 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cần chăm sóc theo hướng dẫn của bác sỹ để có kết quả làm đẹp tốt nhất. Khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ lành và sẽ đẹp tự nhiên sau 1-2 tháng. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.

phau-thuat-tham-my-moi-gia-bao-nhieu-tien-2

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ sở hữu công nghệ thu mỏng môi chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng được nhập từ  bệnh viện JW hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn.

Thu mỏng môi dày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 7 triệu/môi.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về phương pháp thẩm mỹ môi, bạn Hiền có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.