Phẫu thuật thẩm mỹ môi

Vẻ đẹp của làn môi trên gương mặt luôn là một trong những điểm thu hút nhất của mỗi người. Phẫu thuật thẩm mỹ môi giúp đem lại cho bạn một đôi môi cân đối gợi cảm và nụ cười quyến rũ.

Do tạo hóa và các tác động khách quan, nhiều người chưa hài lòng với đôi môi của mình. Đôi môi quá mỏng hay quá dày đều ảnh hưởng tới sự hài hòa của gương mặt. Đặc biệt, đôi môi có khuyết điểm, dị tật bẩm sinh có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi, tạo hình môi sẽ đem lại cho bạn một đôi môi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm cho phái đẹp.

tham-my-moi

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÔI

* Thu mỏng môi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng môi, đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi sao cho hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Khâu đính hai mép niêm mạc, cho chiếc môi cân đối mà không có vết tích phẫu thuật.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và đi lại hoàn toàn bình thường

Bước 5: Tái khám.

* Làm đầy môi

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn với bác sĩ. Sau khi thăm khám vùng môi của bạn, bác sĩ sẽ cho biết tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm.

Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng da môi. Nên đánh răng, súc miệng kỹ trước khi tiến hành

Bước 3: Bôi thuốc gây tê để đảm bảo bạn hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Tiêm chất làm đầy bằng cây kim siêu nhỏ, bạn thực sự không cảm thấy đau đớn gì

Bước 5: Tái khám

 

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÔI

– Môi đẹp tự nhiên, gợi cảm.

– Không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh.

– Không đau đớn, an toàn tuyệt đối.

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÔI Ở ĐÂU ĐẸP

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện với công nghệ tạo hình môi hiện đại của Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Với công nghệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi đẹp đúng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi môi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ JW hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi, khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

phau-thuat-tham-my-moi-2

Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi.

Làm Đầy Môi

Thẩm mỹ làm đầy môi bằng filler

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn một đôi môi gợi cảm và quyến rũ một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.