Phẫu thuật thu gọn môi dày có để lại sẹo không

Bác sĩ thân mến! Em là con gái nhưng em không may mắn có được đôi môi nhỏ xinh như bạn bè, nhiều lần bị gọi là môi cá trê khiến em thấy mặc cảm vì thế em muốn đi Phẫu thuật thẩm mỹ môi để cải thiện thẩm mỹ. Tìm hiểu trên nhiều kênh thông tin thấy Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ làm đẹp được nhiều người nhắc đến nhưng em vẫn băn khoăn không biết: Thu gọn môi dày có để lại sẹo không cùng với sau phẫu thuật cần kiêng những gì? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Mai Trang, TP. HCM)

Phẫu thuật thu gọn môi dày có để lại sẹo không 1

Bạn Mai Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện JW đã nhận được thắc mắc của Trang gửi tới chuyên mục hỏi đáp. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất cứ ai cũng sẽ bị lôi cuốn với đôi môi căng mọng quyến rũ. Khi chẳng may sở hữu bờ môi dày thì việc cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, mong muốn được cải thiện tình trạng này là nhu cầu chính đáng của nhiều phụ nữ. Ngày trước, nếu như nhiều người chọn cách che lấp khuyết điểm này bằng mẹo trang điểm thì giờ đây với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, nhanh chóng sở hữu bờ môi mềm mại, cuốn hút đúng như ao ước.

Thu nhỏ môi dày là mong muốn của rất nhiều người. Muốn có được tỷ lệ môi như ý (môi trên bằng 2/3 diện tích môi dưới) bạn cần nhờ tới sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu phẫu thu mỏng môi với thời gian tiến hành 30 – 45 phút hạn chế cắt rạch, xâm lấn và được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng do đó hoàn toàn không để lại sẹo bạn nhé.

Sau tiểu phẫu, chị em có thể ra về ngay cùng với dùng thuốc giảm đau được chuyên gia thẩm mỹ cung cấp trước đó. Tình trạng sưng nề sẽ diễn ra trong khoảng 7 đến 10 ngày, sau 1 – 2 tháng sẽ hoàn toàn ổn định, bờ môi đẹp tự nhiên, hấp dẫn đúng như ao ước của bạn.

Phẫu thuật thu gọn môi dày có để lại sẹo không 2

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc đồng thời các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số máy: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 để được Thẩm mỹ viện JW trả lời mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ thu mỏng môi uy tín tại đây. Hotline 24/7: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ liên quan:

>> Độn cằm kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật gọt mặt V Line đẹp tự nhiên không dùng bất cứ vật liệu độn nào

Leave A Reply

Your email address will not be published.