Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không thưa bác sĩ?

Chào thẩm mỹ viện! Tôi sinh con đã được gần 2 năm rồi mà đầu ti vẫn to cùng với thâm đen khiến mỗi lần nhìn vào tôi lại cảm thấy không được tự tin. Qua một số trang web tôi được biết hiện có công nghệ Thu nhỏ núm vú. Bác sĩ cho hỏi Thu nhỏ núm vú có đau không, có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không? Mong nhận được câu trả lời sớm.

(Nhã Đoan, 33 tuổi, Hậu Giang)

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không thưa bác sĩ - Ảnh minh họa

Xin chào Nhã Đoan!

Cảm ơn Đoan đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc của Đoan, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được tư vấn như sau:

Bình thường với phụ nữ chưa lập gia đình, nhũ hoa sẽ rất hồng hào và thon gọn. Mặc dù vậy , tác động sinh con đồng thời những thay đổi nội tiết sau khi lập gia đình khiến đầu ngực trở nên to đồng thời thâm sạm, rất dễ bị lão hóa sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú có đau không là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ gửi đến chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được khẳng định quá trình thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cùng với được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Tất cả các bước phẫu thuật thu nhỏ núm vú được tiến hành ở bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, cho kết quả vĩnh viễn. Về trường hợp của Đoan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thu nhỏ núm vú không hề ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Thu nhỏ núm vú thực chất là 1 tiểu phẫu đơn giản: bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ 1 phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc là lấy bỏ 1 phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy 1 phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú vì thế Nhã Đoan không cần phải quá lo lắng .

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không thưa bác sĩ - Giới thiệu

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ núm vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đồng thời công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won theo 1 quy trình khép kín sẽ giúp khách hàng có được hiệu quả tốt và hoàn toàn không đau đớn.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp khách hàng yên tâm rằng thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau nhé. Đoan hãy thu xếp thời gian sớm nhất tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại tổng đài 09. 6868. 2222 để được hỗ trợ

Dịch vụ nâng ngực liên quan:

>> Nâng ngực nội soi với đường mổ chỉ nằm trùng nếp gấp nách do đó vết sẹo rất khó phát hiện

>> Nâng ngực chảy xệ Khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.