Phi Thanh Vân cười hở lợi

Nụ cười hở lợi xưa nay vẫn khiến nhiều mỹ nhân phải e dè vì sợ để lộ những khoảnh khắc xấu xí. Hơn nữa, nụ cười hở lợi khiến người đối diện có cảm giác bạn không được duyên dáng và tế nhị. Theo quan niệm của ông cha ta, phụ nữ có nụ cười hở lợi bị cho là hay tiêu xài hoang phí. Với “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cười hở lợi vẫn là đặc trưng và khuyết điểm của cô nàng trong nhiều năm, mặc dù ngoại hình thì luôn thay đổi qua các cuộc phẫu thuật.

phi-thanh-van-cuoi-ho-loi-1

Nụ cười hở lợi của Phi Thanh Vân khiến cô trông kém duyên và miệng trông rộng hơn khiến cô nàng mất điểm khi cười.

phi-thanh-van-cuoi-ho-loi-2

Phi Thanh Vân đã chi 29 triệu đồng để thực hiện nâng hàm, chỉnh hình lại răng lần cuối. Hàm răng trước đây của cô hơi nhỏ, không đều và đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn hơi chút hở lợi nhưng trắng đều và hài hòa hơn với gương mặt.

phi-thanh-van-cuoi-ho-loi-3

Với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, ngày nay bạn không còn phải lo lắng về khuyết điểm khi nở nụ cười của mình. Bằng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hiện đại, trả lại nụ cười xinh tươi và tự tin cho khách hàng.

 phi-thanh-van-cuoi-ho-loi-4

Leave A Reply

Your email address will not be published.