Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng

Phun xăm mí mắt tạo nên nét nhấn nhá cho “cửa sổ tâm hồn” chính là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Theo các chuyên gia, phái mạnh luôn bị cuốn hút và hấp dẫn bởi đôi mắt của phái đẹp. Do đó, phương pháp phun xăm mí mắt ra đời đã mang lại sự ấn tượng và cuốn hút cho đôi mắt.

Phun xăm mí mắt là gì?

Đây là công nghệ thẩm mỹ giống như trang điểm cho vùng mắt, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và có được vẻ đẹp dài lâu. Hiện nay có các loại phun xăm mắt như: Phun mí mắt tự nhiên, phun mí mắt trên, phun xăm mí mắt dưới, phun mí mở tròng mắt …

Kỹ thuật phun xăm mí mắt sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, các chuyên viên phun xăm sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt để tạo nên độ sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Sau khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp với đường mí mắt rõ và ấn tượng.

Cận cảnh quy trình  phun xăm mí mắt

Vì viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, do đó, khi lựa chọn và thực hiện phương pháp này, khách hàng đều lo lắng về tình trạng đau đớn và ảnh hưởng đến vùng mắt xung  quanh, đó là lý do người thực hiện cần tìm kiếm địa điểm tin cậy.

Phun xăm mí mắt an toàn tại JW

Đế sở hữu đôi mắt ấn tượng và có hồn, nhiều khách hàng đã tìm đến và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi phun xăm mí mắt cho mình. Tại đây, đội ngũ chuyên viên sẽ trực tiếp thăm khám và lắng nghe nguyện vọng của người thực hiện để phun xăm theo đúng mong muốn, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp có hồn.

Ưu điểm khi phun xăm mí mắt tại JW:

+ Tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng

+ Đảm bảo không xuất hiện đau đớn và biến chứng

+ Không có sẹo xấu xuất hiện.

Đôi mắt sẽ đẹp và có hồn hơn sau khi ứng dụng phun xăm mí mắt tại JW

+ Đôi mắt đẹp và ấn tượng

+ Đường mí mắt rõ nét và có hồn

+ Chuyên viên có tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện

+ Thời gian tồn tại lâu dài

Nếu bạn có đôi mắt đẹp nhưng phần mí mắt khá mờ nhạt và thiếu ấn tượng thì hãy tô điểm cho nó bằng phương pháp phun xăm mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.