Phương pháp phẫu thuật cho khuôn mặt bất cân xứng

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thân mến, tôi có khuôn mặt bị lệch nên ngoại hình cũng theo đó mà bị ảnh hưởng, em thậm chí còn rất ngại ra đường gặp người khác, tôi tính Phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện vẻ ngoài của mình. Thẩm mỹ viện JW cho tôi hỏi có kỹ thuật nào giúp Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn không? Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng có đau không ạ?

(Hoàng Yến, Thái Nguyên)

 

Phẫu thuật cho khuôn mặt bất cân xứng 1

Giải đáp:

Bạn Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn khách hàng của Trung tâm. Về thắc mắc của Yến về dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Một khuôn mặt bất cân xứng làm cho chị em thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông nguyên nhân thường là do những chấn thương hoặc lệch hàm.. Hiện nay đã có 1 giải pháp cho hiện tượng trên đó là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bất cân xứng, 1 cách điều trị sự bất cân xứng của khuôn mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân làm cho khuôn mặt không cân xứng:

– Do khớp cắn bị lệch

– Cấu trúc xương hàm bất cân xứng

– Gò má quá cao

– Trán bị lõm

Những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Thẩm mỹ viện JW?

1. Phẫu thuật độn cằm: Đối với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hay không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này bác sỹ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hay là sử dụng vật liệu nhân tạo đặt vào.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Nếu trán bị lõm vào, bác sỹ sẽ sử dụng các chất làm đầy hoặc là đặt mảnh ghép nhằm tạo độ vun đầy cho vùng này.

3. Phẫu thuật gọt mặt: Đây là phương pháp chính trong xử lý đường viền khuôn mặt bất cân xứng. Nếu cấu trúc xương mặt vuông do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này bác sĩ sẽ tạo hình lại giúp khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.

4. Phẫu thuật hạ xương gò má: Gò má quá cao làm cho mất cân xứng trong cục diện toàn gương mặt. Trong phẫu thuật này chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt cùng với cố định lại phần xương gò má bị nhô ra thông qua một đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng.

5. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong.

6. Phẫu thuật hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng cùng với lợi bị nhìn thấy. Đối với trường hợp này bác sỹ sẽ dùng kỹ thuật phẫu thuật bằng cách cắt hàm trên đẩy lùi hàm về sau.

Phẫu thuật cho khuôn mặt bất cân xứng 2

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có tới hơn 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã và đang ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp của xứ sở Kim Chi: Thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ hàm, thẩm mỹ vùng cằm, thẩm mỹ vùng gò má, căng da mặt. Đảm bảo an toàn đồng thời uy tín số 1 ở VN.

Nếu khách hàng còn bất kì thắc mắc nào hay là muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Dịch vụ liên quan:

>> Độn cằm Hàn Quốc an toàn – nhanh chóng – kết quả vĩnh viễn

>> Gọt mặt an toàn tuyệt đối, chế độ bảo hành lâu dài

>> Phẫu thuật thẩm mỹ môi an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

 

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.