Răng ngắn cười hở lợi phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em là một cô gái khá tự ti và ít giao tiếp, bởi em có một nụ cười hở lợi rất xấu, và răng ngắn. Mẹ em nói sẽ cho em đi phẫu thuật để điều trị nhưng em không biết răng ngắn cười hở lợi phải làm sao? Có điều trị hết hoàn toàn được không ạ?  (Phạm Thu Huyền, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những lợi thế của các bạn gái là một nụ cười tỏa nắng rạng rỡ thu hút người đối diện. Nhưng với nhiều bạn, nụ cười lại là một khuyết điểm lớn luôn phải cố gắng che dấu, đó là do nụ cười hở lợi.

rang-ngan-cuoi-ho-loi-1

Thấu hiểu nỗi lo lắng cũng mong ước của khách hàng, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc và áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Đầu tiên để khắc phục cười hở lợi, bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét và tìm ra nguyên nhân gây cười hở lợi. Những nguyên nhân chính gây ra cười hở lợi như sau:

– Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng với chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười.

– Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính

– Do xương hàm: khi xương hàm trên quá to, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

– Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Với trường hợp của bạn Huyền là răng ngắn cười hở lợi nên bạn có thể lựa chọn phương pháp làm dài thân răng để khắc phục. Cắt bớt cung lợi để kéo dài chân răng, hạn chế cười hở lợi. Phương pháp  này được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả vĩnh viễn. Sau phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng rỡ mà hoàn toàn hết hở lợi.

rang-ngan-cuoi-ho-loi-2

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn  nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 09 6868 1111 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn chữa cười hở lợi thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.