Sao nữ tự trải lòng về gò má cao

Người Á Đông thường cho rằng gò má cao là khó lấy chồng, tuy nhiên chưa hề có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này. Ngược lại, theo quan niệm thẩm mỹ của các nước phương Tây thì những người phụ nữ có gò má cao là những người có cá tính mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Họ là những người có ý chí kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Lan Khuê, Hoa khôi Duyên dáng Áo dài từng bị hỏi khó về đôi gò má cao của mình và cô cũng đã có câu trả lời được đánh giá là thông minh và bản lĩnh. Trong showbiz Việt, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Thùy cũng là những mỹ nhân được đánh giá là có gò má cao. Cùng nghe họ chia sẻ về đôi gò má của mình.

Hoàng Thùy

Sao nữ tự trải lòng về gò má cao

Hoàng Thùy đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ về đôi gò má của mình khi làm việc với ekip phương Tây. Cô kể: “Những chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia đều thích gò má cao của Thùy. Họ nói rằng nó sẽ giúp tôi có những hình ảnh ấn tượng và góc cạnh”.

Hoàng Thùy chia sẻ thêm, khi nghe cô kể ở Việt Nam có gò má cao sẽ khó lấy chồng, tất cả mọi người đều cười. Cô nàng người mẫu tâm sự: “Đó là một kỷ niệm rất vui mà tôi sẽ không bao giờ quên được!”.

Thu Minh

Sao nữ tự trải lòng về gò má cao

Thu Minh được biết đến là một nữ nghệ sĩ quyến rũ, thành đạt trong showbiz. Xương gò má cao dường như tôn lên nét quý phái, kiêu kỳ trên khuôn mặt cô. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không có ý định hạ gò má”. Giọng ca “Bay” cho rằng gò má cao vừa phải giúp cô có sự nghiệp vững chắc.

Đôi gò má cao không những không bị nữ ca sĩ coi là khuyết điểm, mà còn được tận dụng làm nét đặc biệt riêng.

Lan Khuê

Sao nữ tự trải lòng về gò má cao

Không chỉ ghi điểm bởi thân hình quyến rũ, khuôn mặt đẹp với bờ môi cong ngọt ngào, Hoa khôi áo dài 2014 Lan Khuê còn gây ấn tượng với cách cư xử thông minh, khôn khéo.

Khi được hỏi về gò má cao của mình, Lan Khuê hóm hỉnh trả lời: “Vâng, có một thực tế mà mọi người nhìn thấy là khi con người ta cười thì phía sau nụ cười chính là đôi gò má. Khuê nghĩ rằng đó là một trong những nét làm nên sự khác biệt của mình. Một đôi gò má cao sẽ giúp cho Khuê tỏa sáng trên sân khấu bởi vì mọi người không biết được rằng chính đôi gò má cao khi đứng trên sân khấu sẽ là điểm bắt nhiều ánh sáng nhất khiến cho khuôn mặt trở nên tỏa sáng”.

Hồ Quỳnh Hương

Sao nữ tự trải lòng về gò má cao

Là cái tên không còn xa lạ đối với làng giải trí Việt, Hồ Quỳnh Hương được khán giả yêu mến nhờ giọng ca thiên bẩm và ngoại hình ngày một đẹp lên.Từng trải qua nhiều lần dao kéo để chỉnh trang nhan sắc, nhưng nữ ca sĩ không có ý định phẫu thuật hạ xương gò má cao của mình. Đôi gò má cao trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt cô.

Leave A Reply

Your email address will not be published.