Tại TP.HCM, cắt mí mắt ở đâu đẹp vậy các chị ơi?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều thắc mắc xoay quanh dịch vụ này. Trong đó, tại TP.HCM, cắt mí mắt ở đâu đẹp là mối quan tâm chung của phái đẹp trước khi thực hiện.

cắt mí mắt  ở đâu đẹp

Tại TP.HCM, cắt mí mắt ở đâu đẹp vậy các chị ơi?

Sơ lược về kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện và tạo ra kết quả nhanh chóng. Trong khoảng thời gian từ 30-45 phút, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở vùng mí bằng thiết bị chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ.

Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng mỡ và da dư thừa đáng kể. Sau đó, bác sĩ kết hợp tạo hình mí bằng đường khâu thẩm mỹ. Với loại chỉ chuyên dụng siêu bền, đường may thẩm mỹ sẽ trùng với nếp gấp mí nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Ưu điểm của thẩm mỹ cắt mí mắt là kết quả nhanh chóng và duy trì nếp mí lâu dài với thời gian. Tuy nhiên kết quả phụ thuộc lớn vào độ tinh tế trong kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Tuy chỉ là một tiêu phẫu nhỏ, nhưng cắt mí mắt đòi hỏi độ chính xác rất cao để đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ. Trước khi mổ, bác sĩ phải kiểm tra kỹ tỉ lệ da và mỡ của mắt, sau đó đo vẽ phù hợp.

Đồng thời trong quá trình tiểu phẫu khách hàng cần phối hợp ăn ý với bác sĩ trong việc nhắm và mở mắt để định lượng mí không quá to cũng không quá nhỏ”.

Tại TP.HCM, cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TP.HCM là thắc mắc của rất nhiều người khi họ có nhu cầu muốn tiến hành thẩm mỹ mắt. Vì họ lo sợ rằng, nếu tiến hành ở một địa chỉ kém uy tín sẽ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như ý và gặp phải những biến chứng xấu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện thực hiện cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, JW đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí của một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng cao như sau:

+ JW là cơ sở hoạt động dựa trên thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Theo đó kỹ thuật cắt mí mắt sẽ được chuyển giao trực tiếp từ bậc thầy thẩm mỹ mắt danh tiếng tại Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi. Đây là yếu tố đầu tiên làm nên thương hiệu thẩm mỹ JW hiện nay.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-3

Đại diện JW tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi

+ Tại JW hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ tại JW cũng đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-4

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

+ Hơn nữa, cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tại JW là kỹ thuật chuyên biệt mang đến nhiều ưu điểm: nếp mí rõ ràng, cân đối; quy trình thực hiện cắt mí  an toàn; không gây ra đau đớn; đường mổ nhỏ và mảnh không để lại sẹo sau phẫu thuật nhờ các thao tác tỉ mỉ cẩn thận và đường mổ chuyên nghiệp.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-5

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, rõ nét sau khi cắt mí tại JW mà không hề có dấu vết thẩm mỹ

+ Nói đến sự thành công của các ca thẩm mỹ tại JW không thể bỏ qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với hệ thống phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn, chất lượng trong và sau khi phẫu thuật. Đây là một trong những thế mạnh tại JW được đông đảo khách hàng lựa chọn.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-7

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được trang bị tại JW

Ngoài những yếu tố trên, vào tháng 02/2018 vừa qua, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã công khai kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng của các bệnh viện thẩm mỹ hoạt động trên địa bàn. Trong đó, JW xếp ở vị trí thứ 2 trong top 5 đơn vị được đánh giá có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao và an toàn chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn JW là điểm đến làm đẹp cho bản thân.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-8

JW xếp ở vị trí thứ 2 trong top 5 đơn vị được đánh giá có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao và an toàn chuẩn quốc tế

Leave A Reply

Your email address will not be published.