Thẩm mỹ môi cong

Một đôi môi cong dày khiến gương bạn kém duyên, nhìn tổng thể các đường nét sẽ mất hài hòa, nụ cười của bạn cũng không được tự nhiên và thu hút. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những trường hợp môi cong dày đã có nhiều phương pháp điều trị. Trong đó phải kể đến  thẩm mỹ môi cong đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Thẩm mỹ môi cong còn có tên gọi khác là phẫu thuật thu mỏng môi, phương pháp này  được tiến hành để thu gọn môi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi là làm cho môi dày thành môi mỏng hơn và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản giúp đôi môi trở nê phù hợp với khuôn mặt của khách hàng hơn.  Phẫu thuật làm mỏng môi được tiến hàng bằng cách lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở ngay đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu mỏng môi sẽ không để lại sẹo trên vùng môi. Tùy theo trường hợp mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ môi cong, bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề trong 3-4 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người). Và một thời gian ngắn sau đó môi sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Thu Mỏng Môi

Là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ. Tại đây, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện theo tiêu chuẩn  của Hàn Quốc hoặc tùy theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng.  Sự hiện đại và tay nghề cao của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ khiến bạn an tâm và hoàn toàn thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.Tùy vào cơ địa và thể trạng riêng của bạn, các bác sĩ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn các dạng phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp, giúp bạn có được đôi môi đẹp hơn và gợi cảm hơn.

Mọi thắc mắc về phương pháp và cho phí thẩm mỹ môi cong, xin vui lòng liên hệ  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 68868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.