Thẩm mỹ môi cười

Phẫu thuật  thẩm mỹ môi cười đẹp tự nhiên đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều teen quan tâm bởi mong muốn xóa đi khóe môi trễ xuống làm cho nụ cười trở nên buồn của mình. Bởi vậy, phẫu thuật khóe môi chếch lên là sự lựa chọn tốt nhất để tạo nét tươi sáng, gương mặt vui vẻ… và tự tin.

tham-my-moi-cuoi-1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cười là phẫu thuật tạo hình khóe miệng 2 bên tạo thành miệng hình cung với mặt lõm hình cung quay lên trên làm cho khuôn miệng tươi hơn

Phẫu thuật “môi cười” đẹp tự nhiên là tiểu phẫu tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra lại khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm cao cũng như hiểu biết điểm nhấn cần tiến hành tạo nét đẹp. Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và xác định phần cơ miệng trong mô hình điện tử để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khách hàng nhằm tạo hình môi cười cánh cung.

Phần cơ sẽ tiếp tục được bác sĩ thẩm mỹ dùng dao kéo can thiệp để kéo cao lên, tạo khóe miệng hình môi cười. Đây là thao tác phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mẩn, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Sau khi phẫu thuật “môi cười” xong, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt bởi khuôn miệng của mình giờ đây trông tươi tắn hơn và nụ cười như luôn đọng trên môi.

tham-my-moi-cuoi-2

Tuy vậy có nhiều khuyến cáo, hình thức này không được khuyến khích sử dụng vì độ rủi ro cao, rất có nguy cơ để lại sẹo và biến chứng.

Với hiệu quả mà nó mang lại, dù chứa nhiều nguy hiểm nhưng loại hình phẫu thuật độc đáo này vẫn được nhiều phụ nữ Hàn yêu thích. Thậm chí, các chàng trai cũng không ngại tân trang khuôn miệng cho mình khi chỉnh sửa môi ngày càng phổ biến hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.