Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em đang định đi phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ bớt môi vì môi em khá dày nhưng nghe nói thực hiện phương pháp này là phải cắt bỏ bớt môi nên em cũng hơi lo lắng, bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không? (Ngọc Tuyết, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không?” của bạn ngay sau đây.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Giờ đây, những cô nàng không may sở hữu đôi môi quá dày không cần lo lắng hay tự ti bởi phẫu thuật thu gọn môi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bờ môi đẹp như ý.

tham-my-moi-day-co-bien-chung-gi-khong-1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện khá đơn giản. Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần lấy bớt một ít niêm mạc miệng làm thu hẹp môi. Trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể đồng thời sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi. Do đó, vết khâu được dấu kín bên trong niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo. Bạn cũng không cần đi cắt chỉ vì bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu  trong khi phẫu thuật.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi môi dày đã được đơn giản hóa gồm các bước sau đây:

Tư vấn: Bác sĩ thăm khám và đánh giá độ dày của 2 môi. Môi trên nên bằng 2/3 môi dưới đó là tỷ lệ đẹp nhất.  Từ đây bác sĩ sẽ cho bạn biết nên thu gọn ban nhiêu là vừa và đẹp

Bạn được hướng dẫn vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau đó bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi và chuẩn bị tiểu phẫu.

Bằng một đường mổ bên trong miệng tại vùng môi ướt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần niêm mạc và tổ chức dưới da ở môi trên hoặc môi dưới một cách chinh xác theo đường vẽ trước mổ, sau đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi môi dày được tiến hành dưới gây tê tại chỗ trong vòng 30-60 phút.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi môi dày là một phương pháp rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Phương pháp này không hề gây biến chứng nguy hiểm gì và ổn định chức năng ăn nuốt nhai một cách hoàn hảo.

tham-my-moi-day-co-bien-chung-gi-khong-2

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW hân hạnh lắng nghe và giải đáp mọi chia sẻ của bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hê hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.