Thẩm mỹ môi dày có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, ai gặp tôi cũng nói tôi có một đôi môi rất ấn tượng, không phải là môi tôi đẹp mà là do nó quá dày, nhìn không hài hòa chút nào. Tôi rất tự ti về đôi môi của mình nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi nghe nói là phải cắt môi để môi trở nên mỏng hơn nên cũng hơi sợ. Bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ môi dày có đau không? (Ngọc Điêp, Sóc Trăng)

Trả lời:

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một đôi môi gợi cảm quyến rũ và phù hợp với khuôn mặt, vì đây là điểm nhấn rất quan trọng cũng như là một “vũ khí rất lợi hại” của nữ giới.

Hiểu được tâm lý đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  đã chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc phẫu thuật cắt thu hẹp lòng môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

tham-my-moi-day-co-dau-khong-1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một tiểu phẫu thuật không mất nhiều thời gian, rất nhẹ nhàng,  bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không đau. Mục tiêu của phẫu thuật này là làm cho môi dày thành môi mỏng cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp. Trong phẫu thuật này bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng , ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện JW Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ môi chuyển giao hoàn toàn, ngay cả chỉ khâu cũng được nhập từ Hàn Quốc cho chất lượng đảm bảo

Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn QuốcJW, ca thẩm mỹ môi sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất, dưới sự hỗ trợ của thuốc gây tê, mọi chuyện sẽ diễn ra rất nhanh gọn. Sau tiểu phẫu, thuốc giảm đau cũng được cung cấp cho bạn để bạn không thấy bất tiện trong sinh hoạt. Phương pháp này đơn giản đến mức bạn có thể về ngay sau khi thực hiện.

tham-my-moi-day-co-dau-khong-2

 Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé. Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ làm mỏng môi dày, bạn có thể gọi điện đến tổng đài: 09 6868 1111 của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu bờ môi gợi cảm như mong muốn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.