Thẩm mỹ môi Hà Nội ở đâu đẹp?

Hỏi:

Tôi có đôi môi quá dày không được gợi cảm và quyến rũ, nên phải tốn nhiều thời gian cho việc trang điểm môi mà hiệu quả cũng không cao. Nghe theo lời khuyên của nhiều người tôi đang có dự tính đi thẩm mỹ môi cho đẹp hơn. Có ai biết thẩm mỹ môi Hà Nội ở đâu đẹp và an toàn hay không? (Nila, Hà Nội)

Trả lời:

Đôi môi là một “vũ khí” lợi hại trên gương mặt người phụ nữ,  một đôi môi căng mong, mềm mại tạo nét quyến rũ và hấp dẫn. Với những đôi môi quá dày khiến bạn không tự tin với làn môi đó thì phương pháp tốt nhất là phẫu thuật thẩm mỹ để làm môi mỏng hơn.

tham-my-moi-ha-noi-o-dau-dep-1

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng là một phẫu thuật tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Phẫu thuật này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được. Phẫu thuật môi dày nhằm mục đích cải thiện miệng và vùng môi để làm hài hòa khuôn mặt, tạo ra một bờ môi mềm mại, quyến rũ, cho bạn một nụ cười tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật thu mỏng môi dày là một tiểu phẫu đơn giản và sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ, không cần phải mất nhiều thời nghỉ ngơi, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Thu mỏng môi cần khoảng 7 ngày để giảm sưng nề và trông bình thường lại rồi, nếu bạn không ngại có thể đi làm từ ngày thứ 4, môi sẽ hoàn thiện và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tháng.

Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ môi ở Hà Nội, bạn có thể đến bệnh viện 108, hoặc muốn có dịch vụ tốt hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có công nghệ thu mỏng môi chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ Hàn Quốc hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn.

tham-my-moi-ha-noi-o-dau-dep-2

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số hotline 09 6868 1111 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.