Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, môi tôi khá dày và còn bị trề nhìn rất xấu. Vì thế tôi muốn đi thẩm mỹ môi để đôi môi trông hài hòa hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thẩm mỹ môi ở đâu đẹp? (Ngọc tuyết, Kiên Giang)

Trả lời:

Ngọc Tuyết thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất là môi dầy, môi trề. Phẫu thuật thu nhỏ môi, làm mỏng môi, thường gặp nhất. Tuy nhiên khi gặp môi dầy hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng. Phẫu thuật thẩm mỹ môi thu mỏng môi là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có nhiều dây thần kinh nên khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạt chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

tham-my-moi-o-dau-dep-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ tạo hình môi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhận sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won rất nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản tại quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan… sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ môi hoàn hào nhất.

tham-my-moi-o-dau-dep-2

Hãy đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi cũng như các biện pháp thu mỏng môi. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn chào đón và đồng hành cùng bạn trong mọi bước làm đẹp!

Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi môi gợi cảm như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.