Thẩm mỹ môi trái tim

Điểm cuốn hút và gợi cảm nhất trên khuôn mặt người phụ nữ là đôi môi. Một đôi môi không quá dày cũng không quá mỏng nhưng căng mọng nhỏ nhắn hình trái tim luôn là điểm quyến rũ của phái yếu. Chính vì thế khi phương pháp thẩm mỹ môi trái tim ra đời đã trở thành dịch vụ làm đẹp yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ.

tham-my-moi-trai-tim-1

Tạo môi trái tim là phương pháp tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ.

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Tuỳ hình dạng môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ môi trái tim là một phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 30-45 phút và được gây tê khi thực hiện. Bạn có thể về nhà ngay sau đó và không phải kiêng khem gì nhiều. Tuy nhiên vùng môi khá nhạy cảm, vì vậy một can thiệp dù nhẹ vào môi cũng làm cho môi bạn sưng nề, nhưng cũng sẽ nhanh chóng trở lại bình thường trong khoảng 3-5 ngày, bạn sẽ có một đôi môi hình trái tim cân đối và gợi cảm rất tự nhiên.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản,an toàn, dễ thực hiện và thời gian hồi phục nhanh. Đây là cách giúp các bạn thực hiện ước mơ có được làn môi trái tim quyến rũ. Nhưng bạn cũng nên nên thực hiện phẫu thuật ở những địa chỉ uy tín, chất lượng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để đảm bảo kết quả được mỹ mãn nhất.

tham-my-moi-trai-tim-2

Là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với kỹ thuật chuẩn xác theo từng bước một sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn môi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều đã trải qua quá trình đào tạo tại Hàn Quốc sẽ đảm bảo cho bạn có được đôi môi đẹp như ý muốn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.