Thẩm mỹ môi trề

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Môi em vừa dày và bị trề nhìn rất xấu và khiến em luôn bị nhiều người trêu chọc. Em muốn đôi môi mình trở nên đẹp hơn nên muốn hỏi là có phương pháp thẩm mỹ môi trề hay không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Kim Tuyến, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Tuyến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp thẩm mỹ môi trề như sau:

Một đôi môi trề là một đôi môi có diện tích khá lớn, dày và không cân đối khiến nhiều mất tự tin và kém thu hút. Vì thế không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều chị em khác đã tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi trề.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ môi trề như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ xem xét  để đánh giá chiều cao, độ dày của môi. Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn để có được đôi môi như ý.
Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dụng cụ sát trùng do bác sĩ hướng dẫn để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Sau đó Bác sĩ sẽ gây tê và chuẩn bị phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và thịt dày ở môi trên hoặc môi dưới, tùy thuộc vào tình trạng môi để tạo nét cân xứng nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm những phẫu thuật bên trong miệng, bên ngoài môi mà không để lại dấu vết hay một vết sẹo nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm môi mỏng là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạc chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

Thu Mỏng Môi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín số 1 về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi công nghệ và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn mang lại chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mịn và gợi cảm nhất!

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Leave A Reply

Your email address will not be published.