Thẩm mỹ bơm môi

Hỏi:

Em có một đôi môi khá mỏng, kém gợi cảm và quyến rũ nên em muốn đi bơm môi cho căng mọng hơn. Thẩm mỹ viện cho em hỏi thẩm mỹ bơm môi có an toàn không? Thực hiện ra sao? ( Hải Anh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Xin chào Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về dịch vụ thẩm mỹ bơm môi sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp như sau:

Môi là một bộ phận quan trọng tạo nên nét quyến rũ và hấp dẫn cho người phụ nữ, sở hữu một đôi môi căng mọng sẽ khiến bạn trông gợi cảm và thu hút hơn. Những chị em sở hữu một đôi môi mỏng, nhỏ luôn phải mất nhiều thời gian cải thiện bằng các biện pháp thông thường như trang điểm. Nhưng hiện nay đã có một cách đơn giản và lâu dài hơn là thực hiện thẩm mỹ bơm môi.

Thẩm mỹ bơm môi hay còn gọi là phẫu thuật làm đầy môi, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi căng mọng như ý muốn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Làm đầy môi là sử dụng các chất làm đầy để làm tăng diện tích môi cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Chất làm đầy có cấu trúc tương tự acid hyaluronic trong cơ thể người, là nhóm Filler đứng đầu về hiệu quả thẩm mỹ mang lại, độ an toàn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu như:  FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc  và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.

tham-my-bom-moi-1

Restylane, Aquamid đứng đầu trong danh sách Filler chất lượng cao tốt nhất toàn cầu được giới chuyên môn rất tin dùng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyên sử dụng Restylane, Aquamid chính hãng từ Thụy Điển trong làm đầy môi mang lại kết quả như ý, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Quy trình làm đầy môi được thực hiện như sau:

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn với bác sĩ. Sau khi thăm khám vùng môi của bạn, bác sĩ sẽ cho biết tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm.

Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng da môi. Nên đánh răng, súc miệng kỹ trước khi tiến hành

Bước 3: Bôi thuốc gây tê để đảm bảo bạn hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Tiêm chất làm đầy bằng cây kim siêu nhỏ, bạn thực sự không cảm thấy đau đớn gì

Bước 5: Tái khám

Thời gian thực hiện làm đầy môi chỉ từ 10-15 phút, giúp bạn sở hữu đôi môi căng đầy, quyến rũ như mong muốn, tuy nhiên làm đầy môi bằng filler chỉ giữ được 6 tháng đến 2 năm tùy loại và tùy cơ địa mỗi người.

tham-my-bom-moi-2

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ môi xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.