Thẩm mỹ cắt môi

Một đôi môi quá dày sẽ khiến khuôn mặt của nhiều cô gái trở nên thiếu hài hòa và kém duyên hơn nhiều.  Chính vì thế để sở hữu đôi môi quyến rũ và thu hút hơn, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt môi hay còn gọi là thu gọn môi để cải thiện đôi môi của mình.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi là phương pháp loại bỏ một phần môi để thu nhỏ môi.  Phần môi thừa cần cắt bỏ thường nằm ở đường ranh giới môi ướt hay môi khô vào trong niêm mạc. Tùy từng trường hợp, bác sĩ  sẽ xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp và sử dụng chỉ khâu tự tiêu nên không cần cắt chỉ sau phẫu thuật. Đây đơn thuần là một phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống. Quy trình phẫu thuật thu gọn môi được thực hiện như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Tùy tình trạng môi mỗi người, bác sĩ sẽ cho bạn biết nên cắt bao nhiêu để có được đôi môi đẹp.

Bước 2: Gây tê nhẹ tại vùng môi, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Trường hợp môi dày quá mức, Bác sĩ loại bỏ 1 phần cơ vòng môi để tạo hình lại môi như mong muốn.

Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và đi lại hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi  là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạt chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp. Do đó lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để không phải hối hận về sau là một điều hết sức quan trọng.

Thu Mỏng Môi

Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  ngày càng thể hiện được những ưu thế vượt trội trong xu hướng thẩm mỹ hàng đầu cho mọi khách hàng trong nước. Đặc biệt, sự kết hợp giữa bác sĩ giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hàng đầu đạt tiêu chuẩn   Hàn Quốc, luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến mọi khách hàng với kết quả làn môi được thon gọn đẹp và quyến rũ tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.