Thẩm mỹ môi bệnh viện 108

Hỏi:

Em có một đôi môi khá dày nên hay bị gọi là môi cá trê khiến em rất phiền lòng. Em có quen một người bạn qua mạng, bạn ấy đang sống tại Hà Nội  và đã từng đi thẩm mỹ môi bệnh viện 108, sau khi nghe em tâm sự, bạn ấy khuyên em nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ môi . Đây là lần đầu tiên em nghe nói về phương pháp này, bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ môi có giúp môi em nhỏ hơn được không ạ? Thực hiện có đau không? Có để lại sẹo không? ( Phương Phương, tp HCM)

Trả lời:

Chào Phương!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn  trả lời thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ môi như sau:

Một đôi môi căng mọng sẽ khiến bạn trông gợi cảm và quyến rũ hơn, tuy nhiên đôi môi quá dày lại làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến mặt bạn trông mất cân đối, hài hòa. Chính vì thế, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ môi đang là một dịch vụ thu hút rất nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ môi có 2 phương pháp chính: Thu gọn môi và làm đầy môi.

tham-my-moi-benh-vien-108-1

Với trường hợp của bạn Phương thì phẫu thuật thu gọn môi sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi như mong muốn.

Thu nhỏ môi còn được gọi là làm mỏng môi dày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng môi bạn, xem xét kích thước môi sao cho phù hợp với khuôn mặt để xác định  nên làm 1 hay cả 2 môi và làm bao nhiêu là đủ để bạn trông quyến rũ nhất có thể. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng môi nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và không hề đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt vì vậy sau phẫu thuật sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Chỉ mất 45-60 phút bạn bạn đã thực hiện xong liệu pháp thu nhỏ môi dày. Không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng là phương pháp phẫu thuật môi dày tại Chỉ mất 45-60 phút bạn bạn đã thực hiện xong liệu pháp thu nhỏ môi dày. Không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng là phương pháp phẫu thuật môi dày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có công nghệ thu mỏng môi chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ JW hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn.

tham-my-moi-benh-vien-108-2

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Chúc bạn luôn xinh đep!

Leave A Reply

Your email address will not be published.