Thẩm mỹ môi dày thành mỏng

Là phụ nữ ai ai cũng mong muốn mình sở hữu một đôi môi quyến rũ và gợi cảm, vì đây là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt cũng là một “vũ khí rất lợi hại” của nữ giới. Nhưng một đôi môi quá dày lại làm mất điểm trên khuôn mặt bạn, chính vì thế nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi dày thành mỏng để đôi môi trở nên hài hòa hơn.

tham-my-moi-day-thanh-mong-1

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc môi làm thu hẹp phần môi, trong trường hợp môi quá dày có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi.

Đầu tiên bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và ướt nên môi sau phẫu thuật sẽ rất tự nhiên và hoàn toàn không thấy sẹo. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Trong phẫu thuật này các bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 30-45 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, dùng thuốc sát trùng miệng để súc miệng sau khi ăn uống. Đồng thời các bạn nên dùng thêm các thuốc kháng sinh giảm đau và chống sưng nề, ăn uống nên dùng thìa, tránh nhai đồ cứng trong tuần đầu. Thu mỏng môi cần khoảng 7 ngày để giảm sưng nề và trông bình thường lại rồi, nếu bạn không ngại có thể đi làm từ ngày thứ 4, môi sẽ hoàn thiện và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tháng.

tham-my-moi-day-thanh-mong-2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại chỉ thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng. Bằng cách ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Leave A Reply

Your email address will not be published.