Thẩm mỹ môi mỏng

Một làn môi đẹp sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và tạo thêm phần cuốn hút đối với người đối diện. Có rất nhiều chị em may mắn sở hữu những đôi môi quyến rũ nhưng cũng có nhiều người không vui vì đôi môi không như ý, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tự tin khi giao tiếp. Nhất là khi đôi môi bạn quá mỏng, kém quyến rũ và thu hút. Vì vậy một trong các phương pháp giúp bạn sở hữu một đôi môi đầy đặn như mong đợi là kỹ thuật làm đầy môi hay còn gọi là thẩm mỹ môi mỏng.

tham-my-moi-mong-1

Thẩm mỹ môi mỏng là phương pháp sử  dụng  chất làm đầy filler  để làm tăng kích thước môi giúp bạn  nhanh chóng có được bờ môi gợi cảm như ý, thấy ngay kết quả mà không hề đau đớn gì.

Chất làm đầy có cấu trúc tương tự acid hyaluronic trong cơ thể người, là nhóm Filler đứng đầu về hiệu quả thẩm mỹ mang lại, độ an toàn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu như:  FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc  và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.

Restylane, Aquamid đứng đầu trong danh sách Filler chất lượng cao tốt nhất toàn cầu được giới chuyên môn rất tin dùng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyên sử dụng Restylane, Aquamid chính hãng từ Thụy Điển trong làm đầy môi mang lại kết quả như ý, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Phương pháp thẩm mỹ môi mỏng này rất đơn giản, chỉ cần 10-15 phút thực hiện, chất làm đầy sẽ nhanh chóng được đưa vào vùng đã được xác định trước đó và bạn không hề cảm thấy đau đớn cũng như không mất thời gian hồi phục như các phương pháp khác.

tham-my-moi-mong-2

Thông thường thẩm mỹ môi bằng chất làm đầy đầy chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào chất filler mà bạn lựa chọn.

Trong phương pháp thẩm mỹ môi mỏng, quan trọng nhất là phải tìm ra loại Filler tốt và thương hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó, người bác sĩ cũng phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao để biết tiêm như thế nào là đủ liều lượng. Hiện tại, có rất nhiều loại chất làm đầy. Bạn nên đến những trung tâm uy tín để tìm hiểu kỹ hơn về phương thức làm đẹp này trước khi ra quyết định.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW Hàn Quốc chuyên thực hiện làm đầy môi bằng Filler chính hãng cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho bạn.

tham-my-moi-mong-3

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.