Thẩm mỹ viện cho hỏi Hút mỡ đùi như thế nào?

Câu hỏi: Tôi hiện đang là quản lý khách sạn. Công việc thường xuyên di chuyển nhưng sao không giống với vòng eo thon, đùi của tôi lại rất to. Mặc dù đã làm nhiều phương pháp để cải thiện nhưng mỡ đùi vẫn không thể giảm sút. Tôi muốn thực hiện Hút Mỡ Đùi để có cơ thể thon gọn đồng thời hấp dẫn hơn. Thế nhưng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho hỏi thực hiện Hút mỡ đùi như thế nào?

(Hà Nhi, Yên Bái)

 Thẩm mỹ viện cho hỏi Hút mỡ đùi như thế nào 1

Chị Nhi thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư Tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Thắc mắc của chị về các bước hút mỡ đùi như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau, hi vọng nó sẽ hữu ích với tất cả chị em khác cũng đang ước ao tiến hành dịch vụ này ở bệnh viện.

Vòng đùi to không chỉ gây ra sự mất cân đối trên cơ thể mà còn gây khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Thêm vào đó, mỡ vùng đùi quá nhiều sẽ tiềm ẩn những nguy cơ bệnh lý nguy hiểm.

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo không phẫu thuật là kỹ thuật giảm mỡ ưu việt, vừa có khả năng loại bỏ những khối mỡ cứng , vừa có khả năng làm săn chắc những bó cơ cùng với da, tránh tình trạng da đùi bị chảy xệ sau khi giảm béo bằng những biện pháp thông thường. Chỉ sau một lần tiến hành duy nhất, bạn sẽ lấy lại vòng đùi thon gọn, hấp dẫn.

Hút mỡ đùi công nghệ Laser Lipo:

– Thời gian: 1, 5h – 2h

– Gây mê nhẹ

– Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

– Thời gian lưu trú: 24h

Các bước thực hiện hút mỡ đùi như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng hút mỡ

Để hút mỡ đùi đạt hiệu quả tốt nhất, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng đùi và tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào để chỉ định phương pháp giảm mỡ phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Siêu âm cùng với tiến hành các xét nghiệm để chắc chắn rằng Nhi đáp ứng đủ điều kiện thực hiện ca hút mỡ . Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi cho khách hàng

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa tại vùng đùi, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào các vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy đồng thời hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ thẩm mỹ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể 1 cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho bạn.

Bước 4: Làm săn chắc da

Sau khi hút lượng mỡ thừa vùng đùi ra khỏi cơ thể, bác sỹ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại những tế bào collagen để da đùi trở nên căng mịn, săn chắc. Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo được xem là 1 kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong cùng với sau khi tiến hành.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ đùi

Kết thúc liệu trình, vùng đùi sau hút mỡ được băng ép, sau đó khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Thời gian nghỉ dưỡng ở nhà, khách hàng chỉ cần thực hiện một số hướng dẫn về chế độ ăn uống và vệ sinh là có thể duy trì được hiệu quả điều trị dài lâu .

Thẩm mỹ viện cho hỏi Hút mỡ đùi như thế nào - Giới thiệu

Mọi thắc mắc, giải đáp liên quan đến dịch vụ hút mỡ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 11, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ liên quan:

>> Hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo an toàn hiệu quả

>> Hút mỡ toàn thân mang lại sự tự tin với vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn

>> Hút mỡ cánh tay Laser Lipo nhanh hồi phục và hoàn toàn không để lại sẹo

Leave A Reply

Your email address will not be published.