Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật

Biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ chính là nỗi lo lớn của khách hàng. Trong quá trình độn cằm, nếu gặp phải những biến chứng thì cần phải tháo cằm độn nhanh chóng để đảm bảo tính an toàn và ổn định cho dáng cằm.

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 1
Tại sao phải tháo cằm độn sau khi phẫu thuật

Độn cằm an toàn thực hiện như thế nào?

Độn cằm là kỹ thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính của công nghệ này là thay đổi những chiếc cằm ngắn, lẹm trở nên ấn tượng hơn. Theo đó, phương pháp này thực hiện bằng đường mổ bên trong hoặc ngoài khoang miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào trong để tạo dáng cằm có hình chữ V chuẩn đẹp.

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 2
Mô phỏng quá trình độn cằm chuẩn chất lượng tại thương hiệu JW

 

Muốn độn cằm an toàn và đúng chất lượng, bác sĩ sẽ là người đóng vai trò quyết định, can thiệp đúng cho từng trường hợp, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Độn cằm cần sử dụng chất liệu độn có tính an toàn cao để sau khi can thiệp, dáng cằm có hình chữ V cân đối, ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Tại sao phải tháo cằm độn sau phẫu thuật?

Độn cằm mang đến cho người sở hữu chiếc cằm hình chữ V cân đối và ấn tượng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta bắt buộc phải tháo cằm độn bởi những lý do như:

+ Cằm xuất hiện tình trạng đỏ mọng, sưng tấy sau nhiều ngày phẫu thuật, dấu hiệu này không thuyên giảm mà ngày càng tăng lên

+ Cằm chảy nhiều máu xuất hiện tình trạng mất máu, ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Cằm sau phẫu thuật bỗng xơ cứng và ảnh hưởng đến việc ngao tiếp, ăn nhai của mỗi người.

+ Cằm nhọn sau phẫu thuật. Chiếc cằm đẹp phải có sự cân đối với tổng thể gương mặt nhưng sau khi ứng dụng công nghệ độn cằm, có thể do chất liệu độn không thích hợp đã khiến dáng cằm nhọn và không tương xứng

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 3
Vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến tình trạng dáng cằm biến chứng sau khi phãu thuật và ứng dụng

+ Cằm lệch lạc quá nhiều sau khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật

+ Hoại tử cằm do dị ứng chất liệu sụn hoặc quy trình thực hiên không đúng chuẩn, tính an toàn trong quá trình thẩm mỹ không cao gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, độn cằm V Line là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này không hề đơn giản, để thực hiện cần có sự hỗ trợ từ bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, chất liệu độn an toàn….Nếu không đảm bảo đầy đủ những nguyên tắc của nó, độn cằm dễ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

Những nguyên tắc quan trọng khi độn cằm

Để không phải tháo cằm độn sau khi thẩm mỹ cũng như đảm bảo cho hiệu quả được tồn tại trọn đời, bản thân khách hàng trước khi phẫu thuật cần chú ý những vấn đề sau:

+ Lựa chọn địa điểm chuẩn chất lượng: Một địa chỉ uy tín sẽ được cấp phép hoạt động rõ ràng, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và uy tín. Hơn hết, đó phải là nơi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, tin tưởng, lựa chọn nhiều.

+ Có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại: Độn cằm muốn an toàn cần sử dụng máy móc chất lượng, thực hiện ở nơi vô trùng. Do đó, khách hàng muốn phẫu thuật độn cằm cần chú ý vấn đề này để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 4
Chất liệu độn cằm đóng vai trò vô cùng quan trọng khi phẫu thuật và ứng dụng

+ Kỹ thuật độn cằm đúng chuẩn: Ngăn ngừa tình trạng tháo cằm độn, chúng ta nên quan tâm và chú ý đến kỹ thuật thực hiện. Nếu bác sĩ tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn cũng như đảm bảo cho quá trình thực hiện có được hiệu quả tốt thì chắc chắn sẽ không tồn tại những biến chứng xấu.

+ Chất liệu độn an toàn: Một trong những yếu tố quan trọng quyết định dáng cằm đẹp và bền lâu đó chính là chất liệu độn được sử dụng. Đó chính là lý do khách hàng cần phải lựa chọn nơi ứng dụng chất liệu độn an toàn, có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo dáng cằm sau khi độn tự nhiên, chất liệu có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa những biến chứng và rủi ro, dáng cằm có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong phương pháp phẫu thuật độn cằm

+ Bác sĩ: Thao tác, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò quyết định đến việc dáng cằm đẹp hay xấu, có ổn định nhanh chóng hay không. Do đó, cần phải thực hiện độn cằm ở những địa điểm có bác sĩ giỏi để ngăn ngừa tình trạng tháo độn cằm, đảm bảo chiếc cằm ấn tượng nhất.

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 5
Bác sĩ đóng vai trò quyết định lớn đến kỹ thuật độn cằm của khách hàng

Có thể nói, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp nếu lựa chọn bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện. Thương hiệu JW có bác sĩ giỏi, có kỹ thuật chuẩn Hàn, có phòng phẫu thuật chất lượng.

Khách hàng phẫu thuật độn cằm được tư vấn cặn kẽ trước và sau khi thực hiện. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định nên thực hiện đường mổ trong hay ngoài miệng, đảm bảo cho dáng cằm đẹp ấn tượng và nói không với những biến chứng xấu.

Nắm rõ những lý do nên đi tháo cằm độn sau phẫu thuật -hình 6
Hình ảnh độn cằm thực tế tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói không với sẹo xấu, nói không với đau đớn, quá trình thực hiện an toàn và nhanh chóng. Dáng cằm sau khi can thiệp có được tính thẩm mỹ vượt trội, hỗ trợ cho các tín đồ thẩm mỹ có được vẻ ngoài ấn tượng như các ngôi sao Hàn Quốc.

Nguồn: http://tuvandoncam.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.