Tiêm botox chữa cười hở lợi có thực sự hiệu quả?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị cười hở lợi, lúc đầu tôi cứ nghĩ trời sinh sao để vậy nhưng khi đi xem tướng thì thấy cười hở lợi làm hậu vận của tôi không tốt lắm, vì thế tôi quyết định sẽ đi chữa cười hở lợi. Tôi được một người bạn mách cho phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi không cần phải phẫu thuật. Nhưng tôi không biết tiêm botox chữa cười hở lợi có thực sự hiệu quả hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Bảo Loan, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Loan thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi “Tiêm botox chữa cười hở lợi có thực sự hiệu quả?” bạn gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cười hở lợi không chỉ là khuyết điểm lớn đối với gương mặt của các chị em, mà đối với nhiều người, nụ cười hở lợi còn ảnh hưởng không tốt đến con đường hậu vận sau này. Vì thế các phương pháp chữa cười hở lợi được rất nhiều chị em yêu thích thực hiện, trong đó có phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ  tiêm Botox vào cơ môi trên để rút dần khoảng cách giữa lợi và chân răng. Điều này sẽ làm cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, từ đó khi cười sẽ được tự nhiên hơn. Phương pháp tiêm Botox này nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Ngay sau khi làm bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường.

Tuy nhiên, tiêm botox sẽ không giữ được lâu dài và cứ sau từ 3-6 tháng bạn phải thực hiện lại một lần nữa và phương pháp này chỉ dành cho trường hợp cười hở lợi do cung lợi phát triển mạnh hoặc do cơ kéo môi. Nếu bạn gặp phải trường hợp cười hở lợi do hàm hô hoặc muốn thực hiện một lần và duy trì mãi mãi, bạn nên thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Đây cũng là phương pháp rất nhẹ nhàng và an toàn giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng cười hở lợi và có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, giúp bạn tự thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ừng dụng cả 2 phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợiphẫu thuật chữa cười hở lợi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp như ý.

Để biết thêm chi tiết về 2 phương pháp này, bạn Loan có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.