Tìm hiểu cách chữa cười hở lợi trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị cười hở lợi khá nhiều, khuyết điểm này này ảnh hưởng rất lớn đến nghề nghiệp em yêu thích là người mẫu ảnh. Em đã tìm hiểu nhiều phương pháp khắc phục nhưng chưa có kết quả. Tình cờ, em có đọc được một bài viết về tìm hiểu cách chữa cười hở lợi trên webtretho và thấy phương pháp này rất hay. Tuy nhiên bài viết cũng chưa cung cấp nhiều thông tin nên hy vọng bác sĩ có thể cho em biết thêm về phương pháp này. (Xuân Nhi, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Xuân Nhi!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin cho bạn về phương pháp chữa cười hở lợi như sau:

Trong các chỉ số thẩm mỹ răng miệng thì khoảng cách lý tưởng giữa đầu nướu (phần chạm với răng) tới vành môi trên là khoảng 3mm. Nếu khoảng cách này dài hơn thì sẽ xảy ra tình trạng cười hở lợi ), đây là hiện tượng khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á.

tim-hieu-cach-chua-cuoi-ho-loi-tren-webtretho-1

Cười hở lợi không phải nguyên nhân  gây bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý, sự tự tin khi giao tiếp. Người bị cười hở lợi  rất “ngại cười” hay khi cười hay che tay để người khác không thấy lợi bị hở ra quá nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được công nhận là hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng cười hở lợi, mang lại nụ cười đẹp tự nhiên, chuẩn thẩm mỹ và sự tự tin cho bạn.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây hở lợi cụ thể mà chuyên gia sẽ đưa ra được pháp khắc phục hợp lý nhất.

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật chỉnh cười hở lợi phụ thuộc gần như hoàn toàn vào sự lành nghề cùng con mắt thẩm mỹ của chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn  Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ trước khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo mỗi năm từ JW Hàn, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một nụ cười đẹp nhất với độ an toàn được bảo đảm.

tim-hieu-cach-chua-cuoi-ho-loi-tren-webtretho-2

Nếu bạn Xuân Nhi còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.