Tìm hiểu chữa cười hở lợi trên webtretho

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi làm trong môi trường phải giao tiếp với rất nhiều người, tuy nhiên tôi lại bị khuyết điểm cười hở lợi, nó làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của tôi. Tôi có tìm hiểu chữa cười hở lợi trên webtretho và được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp chữa cười hở lợi rất hiệu quả nên tôi muốn biết thêm về phương pháp này, mong được tư vấn (Ngọc Tú, tp HCM)

Trả lời:

Chào Ngọc Tú!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp chữa cười hở lợi dưới đây.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong việc giao tiếp với người khác chính là nụ cười. Một nụ cười đẹp sẽ tạo thiện cảm với người khác, đồng thời giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên với người có bị cười hở lợi, thì nụ cười lại trở thành một khuyết điểm luôn phải che giấu. Trước đây có rất ít phương pháp có thể khắc phục được điều này, nhưng hiện nay, với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, phương pháp chữa cười hở lợi webtretho mà bạn đã tìm hiểu là một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi và mang đến cho bạn một nụ cười đẹp tự nhiên, rạng rỡ như mong muốn.

tim-hieu-chua-cuoi-ho-loi-tren-webtretho-1

Quy trình của phương pháp chữa cười hở lợi như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, đồng thời kiểm tra mức độ hở lợi, tìm ra nguyên nhân cười hở lợi của bạn là do lợi hay do xương hàm, rồi từ đó sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp.

Bước 2: Sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Nếu nguyên nhân cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức thì sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

+ Nếu nguyên nhân là do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài thì cần phải kèm thêm phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây tê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống, sau đó cắt xương hàm đẩy trượt về sau và cuối cùng là giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Bước 4: Tái khám.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phẫu thuật không quá phức tạp, được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Sau thời gian hồi phục, bạn đã có một nụ cười tươi xinh rạng rỡ và duy trì vĩnh viễn.

tim-hieu-chua-cuoi-ho-loi-tren-webtretho-2

Chữa cười hở lợi không phải là kĩ thuật khá phức tạp nhưng kết quả của nó lại phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình để đo vẽ, xác định cấu trúc hàm và nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi để từ đó chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành khoa học thẩm mỹ, với sự áp dụng 100% công nghệ và kỹ thuật từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ đều là các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đảm bảo mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn, xinh đẹp như bạn ao ước bấy lâu.

Nếu bạn Ngọc Tú còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.