Tìm hiểu địa chỉ gọt mặt v line trên webtretho

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em gái tôi đang xin đi gọt mặt, tôi đồng ý nhưng vẫn đang tìm một nơi uy tín để thực hiện. Tôi có tìm hiểu địa chỉ gọt mặt v line trên webtretho và được rất nhiều người mách đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vì thế tôi muốn hỏi rõ hơn về phương pháp này và sau khi gọt mặt có chế độ bảo hành hay không? (Ngọc Thẩm, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Ngọc Thẩm!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn về dịch vụ gọt mặt như sau.

Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tạo dáng mặt thon gọn, hình chữ V đồng thời khắc phục các khuyết điểm gương mặt thô, góc cạnh. Gọt mặt V line với ưu điểm vượt trội là không sử dụng chất liệu độn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên nhận được rất nhiều ưu ái từ khách hàng.

tim-hieu-dia-chi-got-mat-v-line-tre-webtretho-1

Có rất nhiều khách hàng lẫn bác sĩ quan niệm phẫu thuật gọt mặt V-line là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp. Khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.

Yếu tố công nghệ đóng vai trò then chốt cho kết quả cuộc phẫu thuật. Cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế, nhất là máy cắt xương, như vậy sẽ giúp ca mổ an toàn, chính xác đến từng chi tiết. Khi can thiệp đúng đắn, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật càng cao. Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại của biện pháp gọt mặt này. Phải là một bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có tên tuổi và uy tín trong làng thẩm mỹ mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V-line như ý.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm quảng cáo gọt mặt, tuy nhiên thực tế có khoảng 8-10% địa chỉ có thể thực hiện phương pháp này theo đúng công nghệ và quy chuẩn của Hàn Quốc. Và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW – chi nhánh của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc là một trong số ít  nơi có thể thực hiện được phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW được chuyển giao 100% công nghệ này từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và đã tu nghiệp nhiều năm tại đây. Hơn thế nữa JW có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giúp cho kết quả gọt mặt luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

tim-hieu-dia-chi-got-mat-v-line-tre-webtretho-2

Dịch vụ gọt mặt tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc giúp bạn có thể an tâm làm đẹp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW hoặc gọi đến hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.