Tìm hiểu gọt mặt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! tôi có một gương mặt vuông khá thô và thiếu mềm mại, tôi cũng có tìm hiểu gọt mặt trên webtretho và được biết dịch vụ gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện và đều hài lòng với kết quả nên tôi muốn hỏi chi phí gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bao nhiêu? (Phương Phương, Đồng Nai)

Trả lời:

Phương Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về chi phí của dịch vụ gọt mặt, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thông thường, các chị em phụ nữ đều không mấy hài lòng khi sở hữu một gương mặt vuông, thô bè, nó không chỉ làm mất đi nét dịu dàng nữ tính mà còn gây khó khăn cho chị em khi lựa chọn kiểu tóc hay trang điểm. Chính vì thế khi y học thẩm mỹ, không ít các chị em đã tìm đến phương pháp gọt mặt để sở hữu khuôn mặt mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

 

tim-hieu-got-mat-tren-webtretho-1

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp gọt mặt được thực hiện bằng công nghệ nội soi, giảm thiểu tối đa việc cắt rạch, xâm lấn hay tổn thương so với các phương pháp cũ.

Gọt mặt công nghệ nội soi, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ và được hàng khách hàng lựa chọn thực hiện.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn nhỏ nhắn mà nhiều người mong muốn, phẫu thuật không để lại sẹo, và hoàn toàn không có biến chứng.

 

got-mat-2

Gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy trường hợp. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 70-80 triệu đồng
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ gọt mặt, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tư vấn thêm nhé!
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.