Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Hỏi: phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không ạ?

Tôi mong muốn đi phẫu thuật hàm hô và có tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho, các mẹ có giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của bệnh viện Hàn Quốc là nơi uy tín để thực hiện. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không ạ? ( Kim Thủy, Tây Ninh)

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Trả lời:  phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không?

Cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật hàm hô, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Nụ cười xinh, duyên dáng với hàm răng đều, trắng tinh tạo nên nhiều lợi thế cho bạn trong mọi hoạt động của cuộc sống. Thế nhưng thật không may khi bạn mắc phải một trong những khuyết điểm về răng làm ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ như trình trạng hô hoặc móm. Với trường hợp hô và móm do hàm mà không thể khắc phục bằng niềng răng thì phương pháp hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật.

Khi nhắc đến 2 từ “phẫu thuật”, nhiều bệnh nhân rất lo lắng về độ rủi ro của nó. Vậy phẫu thuật hàm hô thực sự có những biến chứng, rủi ro, nguy hiểm gì hay không?

Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó, phẫu thuật trong thẩm mỹ hay cụ thể ở đây là phẫu thuật hàm răng hô thì thật ra cũng vậy, nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.
Với sự ký kết ra đời chi nhánh bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.
Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, có uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Đặc biệt, với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc… cam kết sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bạn.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm. Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.

Độn cằm cho mặt vuông thế nào?

nieng-rang-ho-ham-tren-gia-bao-nhieu-3

Trên đây là những giải đáp chung về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.