Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi luôn mong muốn có một chiếc cằm dài V line vì cằm tôi khá ngắn nhưng phân vân không biết phương pháp nào phù hợp và lâu dài. Bạn của tôi có tìm hiểu phẫu thuật độn cằm trên webtretho và có nói cho tôi biết về phương pháp trượt cằm dùng chính xương của mình để kéo dài cằm. Tôi thấy phương pháp này khá tốt nhưng lại chưa hiểu kĩ về công nghệ cũng như sự an toàn của phương pháp này, mong được bác sĩ tư vấn giúp  (Thanh Tú, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tú!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phẫu thuật trượt cằm sẽ được giải thích ngay sau đây.

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp giúp chị kem khắc phục được tình trạng cằm ngắn, lẹm… và tạo một chiếc cằm thon dài V line như mong muốn. Độn cằm này cũng khá đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau như độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, độn cằm bằng sụn mềm, độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm)… mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu và tình trạng khác nhau của từng khách hàng.

tim-hieu-don-cam-tren-webtretho-1

Với phương pháp trượt cằm, được sử dụng chất liệu độn là xương cằm của bạn kéo dài ra và cố định chắc chắn. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể. Do đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời.

Trượt cằm là phương pháp không quá phức tạp,bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch phẫu thuật nằm trong miệng, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước sao cho phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ. Việc động chạm chút ít đến vùng xương nên vùng cằm sưng vài ngày là điều hiển nhiên. nhưng nơi đây lại hội tụ ít các dây thần kinh nên cảm giác đau đớn là không có. Hơn nữa với hệ thống máy móc chuyên dụng và các trang thiết bị nội soi nên trượt cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

tim-hieu-don-cam-tren-webtretho-2

Với những ưu điểm vượt trội này, phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm đang là giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo công nghệ này để chỉnh sửa khuyết điểm cằm ngắn và lẹm của mình một cách hiệu quả, lấy lại dáng cằm đẹp tự nhiên như ý nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gặp gỡ các bác sĩ để được tư vấn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 09 6868 1111.

tim-hieu-don-cam-tren-webtretho-3

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.