Tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm trên Afamily

Hỏi:

Mình có tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm trên Afamily thấy hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc có tới 3 phương pháp độn cằm gồm độn cằm không phẫu thuật, độn cằm bằn sụn mềm Hàn Quốc và độn cằm bằng xương tự thân. Mình thắc mắc không biết phương pháp nào là tốt nhất, phù hợp với mình nhất, mong được thẩm mỹ viện tư vấn giúp. (Thanh Hà, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Hà!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc của bạn về dịch vụ độn cằm, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm trên Afamily, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có 3 dịch vụ về độn cằm bao gồm: Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy, độn cằm bằng sụn mềm Hàn Quốc, độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp cho từng tình trạng và đối tượng khác nhau.

tim-hieu-ve-phau-thuat-don-cam-tren-afamily-1

–  Độn cằm không phẫu thuật: Phương pháp này giúp kéo dài và làm đầy cằm nhanh chóng bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào vùng cằm. Chỉ mất thời gian từ 5-10 phút bạn đã có một chiếc cằm đẹp mà không cần phải cắt rạch đau đớn, không để lại sẹo và không phải nghỉ dưỡng. Độn cằm không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chất làm đầy cũng được nhập 100% từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể duy trì từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào cơ địa và loại chất sử dụng. Độn cằm không phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng e ngại phẫu thuật, muốn có chiếc cằm đẹp một cách nhanh chóng.

Độn cằm bằng sụn mềm Hàn Quốc: Là phương pháp phổ biến nhất, sử dụng sụn mềm Hàn Quốc chuyên dụng để độn vào vùng cằm, giúp gia tăng kích thước cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bằng cách gây tê, thông qua vết mổ bên trong miệng, bác sĩ sẽ đưa miếng độn phù hợp với khuôn mặt của khách hàng vào, cố định chất độn bằng nẹp Vis chống lệch và khâu lại vết mổ. Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và duy trì kết quả vĩnh viễn.

– Độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm sử dụng chính phần xương của khách hàng để kéo dài cằm. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng chính xương của mình để kéo dài cằm nên hoàn toàn tránh được các biến chứng đào thải của cơ thể, cho chiếc cằm đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. Trượt cằm thích hợp cho những người dị ứng chất liệu độn hay mong muốn có được vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng của mình, bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Hiện nay cả 3 phương pháp độn cằm này đều được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

tim-hieu-ve-phau-thuat-don-cam-tren-afamily-2

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.