Trang điểm cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông kém mềm mại và nữ tính khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin và luôn tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm này. Một trong những biện pháp đơn giản nhất chính là nhờ các mẹo trang điểm cho khuôn mặt vuông. Cùng tham khảo các bước trang điểm dưới đây để giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn hơn nhé.

trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-1

Bước 1: Thoa kem che khuyết điểm lên trán, cằm, các đường góc cạnh trên khuôn mặt để giảm thiểu các đường vuông góc.

Sử dụng kem nền tối hơn màu da một tone cho các vùng: trán, cằm và xương quai hàm. Tạo khối tối cho các vùng này để làm mờ các đường góc cạnh. Có thể tán kem nền tối màu xuống dưới vùng cổ để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn. Dùng kem nền sáng màu cho phần trán, mũi và dưới mắt để tạo độ sáng cho khuôn mặt.

trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-2

Bước 2: Tạo khối tối ở hai bên thái dương để giảm độ rộng của khuôn mặt. Tiếp tục tạo khối tối ở phần xương hàm để giúp mặt thuôn dài hơn. Dùng phấn highlight trên vùng xương gò má để làm lộ xương gò má.

Phủ phấn tối màu ở xương hàm, che đi khuyết điểm xương hàm rộng. Phủ phấn sáng màu ở trung tâm khuôn mặt.

Bước 3: Dùng phấn bột màu nâu nhạt tạo dáng cho lông mày thật tự nhiên. Dùng phấn mắt màu nâu đồng cho bầu mắt và màu ghi xám ở đuôi mắt để tạo độ nhấn mà không làm sâu hốc mắt.

trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-3

Bước 4: Nên tỉa lông mày thật mảnh và kẻ thành hình vòng cung, để khuôn mặt trở nên dài và nữ tính hơn. Dùng màu sáng cho vùng bóng mắt, đánh màu đậm ở phần đuôi mắt để tạo độ nhấn.

Bước 5:  Bạn không nên vẽ viền môi, nó sẽ khiến bạn trông không được tự nhiên và già đi. Nên chọn những tông màu son như hồng cam.Thêm một chút son bóng để đôi môi căng mịn, quyến rũ.
trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-5
Bước 6: Kẹp uốn cong mi và chuốt mascara để kết thúc phần trang điểm.
Bước 7:  Để khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và bớt góc cạnh, bạn nên chọn để mái lệch hoặc bạn có thể uốn xoăn để tạo độ mềm cho tóc. Bạn không nên cắt tóc ngắn hoặc thường xuyên vén tóc ra sau tai.
Bước 8: Hãy chọn thêm một đôi bông tai dạng chuỗi dài, nó sẽ khiến cho khuôn mặt bạn dường như dài hơn.
trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-7
Ngoài phương pháp trang điểm, nếu như bạn muốn khắc phục khuyết điểm mặt vuông, góc cạnh một cách vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện phương pháp gọt mặt giúp sỡ hữu gương mặt V line thon gọn, nhỏ nhắn một cách an toàn và lâu dài vĩnh viễn. Phương pháp này đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng rất thành công cho hàng ngày khách hàng trong và ngoài nước.
Để tìm hiểu thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.