Ưu điểm phương pháp nâng mũi s line

Chiếc mũi đóng vai trò như “Ông vua trên gương mặt”, tạo nên điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đối với trường hợp mũi xấu, công nghệ nâng mũi S line có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Nâng mũi s line

Những ai nên thực hiện nâng mũi S line

Không giống như những công ghệ thẩm mỹ cũ, nâng mũi S line phù hợp cho tất cả các khách hàng và không giới hạn về cấu trúc mũi

+ Những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp an toàn và chuẩn Hàn

+ Khách hàng có dáng mũi thấp muốn cải thiện

+ Trường hợp mũi to, bất cân xứng

 

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line

+ Mũi bị tai nạn, biến chứng và muốn khắc phục

+ Mũi đã thẩm mỹ nhưng bị hỏng

Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi S line

Không nâng mũi đơn giản và thông thường như công nghệ cũ, phương pháp S line tiến hành chia dáng mũi làm 2 phần và can thiệp hiệu quả vào từng bộ phận. Theo đó, đầu mũi sẽ được lấp đầy bằng sụn tự thân để ngăn ngừa biến chứng, sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể.

 

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Hớn hết, phương pháp S line khi thực hiện có tính năng bóc tách toàn diện dáng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa từng phần để có được vẻ đẹp chuẩn. Khuyết điểm thường thấy như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô sẽ được khắc phục hiệu quả.

Một ưu điểm lớn mà khách hàng lựa chọn S line để thẩm mỹ đó chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau phẫu thuật, dáng mũi không quá cao cũng không quá thấp. Hơn hết, chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài, không xuất hiện những biến chứng thường thấy của công nghệ cũ như bóng đỏ lộ sóng.

Sẽ không bất ngờ khi khách hàng đều lựa chọn thực hiện nâng mũi S line tại Việt Nam. Bởi lẽ, đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, được chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S line toàn diện.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

Hơn hết, bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ mũi, thực hiện thành công nhiều ca mũi khó, ứng dụng đúng kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn, đảm bảo tính an toàn cao.

 

Quy trình thẩm mỹ của JW được thực hiện khép kín, an toàn

Sau khi nâng mũi S line tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất cho khách hàng, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên  và duy trì lâu dài.

 nâng mũi s line hàn quốc

Khách hàng nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

Nếu bạn đang khát khao sở hữu chiếc mũi đẹp nhưng còn đang phân vân về địa điểm thì hãy đến JW để một lần khám phá, tin chắc, bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Bệnh viện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.