Việt Nam gọt mặt ở đâu uy tín?

Khác với quan niệm về khuôn mặt trước đây phải tròn trịa, phúc hậu, ngày nay, gương mặt Vline nhỏ nhắn đang trở thành một xu thế mới được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp như thế một cách tự nhiên. Chính vì thế nhiều người đã nhờ đến phương pháp gọt mặt để thực hiện mong muốn có được gương mặt V line của mình.

viet-nam-got-mat-o-dau-uy-tin-1

Phương pháp gọt mặt V line giúp khắc phục các khuyết điểm như gương mặt góc cạnh, vuông, thô… giúp bạn dễ dàng sở hữu gương mặt trái xoan thanh thoát như ý muốn. Sử dụng các thiết bị nội soi nên gọt mặt V line không hề gây đau đớn cũng không để lại biến chứng hay để lại sẹo trên gương mặt sau khi tiến hành gọt mặt.

Tuy nhiên gọt mặt lại là một ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với hệ thống máy móc tân tiến hiện đại mới có thể làm được phương pháp thẩm mỹ này. Vậy tại Việt Nam gọt mặt ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, số lượng thẩm mỹ viện thì nhiều nhưng thẩm mỹ viện có chất lượng, uy tín cao có thể thực hiện gọt mặt chất lượng thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Điều này cũng gây hoang mang cho những người có ý định đi phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam nhằm thay đổi ngoại hình của mình.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ gọt mặt, giúp khách hàng có được một khuôn mặt hoàn toàn như mong muốn. Phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi  BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

viet-nam-got-mat-o-dau-uy-tin-2

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật gọt mặt với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp bạn đạt được gương mặt hoàn hảo nhất sau phẫu  thuật. Bên cạnh đó, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

got-mat-1

Với những ưu điển trên thì Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc quả là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy, một sự lựa chọn sáng suốt dành cho những chị em phụ nữ muốn “tân trang” lại nhan sắc của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.