Xem tướng số phụ nữ cười hở lợi

Cưới hở lợi là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, nó không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ, sự tự tin khi giao tiếp với người khác, mà trong tướng số nụ cười hở lợi cũng không mang lại may mắn cho các chị em. Cùng tìm hiểu xem tướng số phụ nữ cười hở lợi như thế nào nhé.

Theo quan niệm, người cười hở lợi thường không giữ được tiền của, khó thành công trong cuộc sống vì không biết tính toán. Người Việt ta cũng vẫn đánh giá những người cười hở lợi thường có tư tưởng hoang phí, nông cạn. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu cười hở lợi còn không được yêu mến bởi những quan niệm như:

xem-tuong-so-phu-nu-cuoi-ho-loi-1

 – Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

– Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

Chính vì những quan niệm trên mà nụ cười hở lợi không chỉ xấu về thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn không tốt theo nhân tướng học. Vì thế nếu bạn lỡ có một nụ cười hở lợi không như ý thì có thể nhờ đến phương pháp chữa cười hở lợi.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với đội ngũ y bác sỹ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, chữa cười hở lợi chỉ là 1 trong những tiểu phẫu được thực hiện  nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật cười hở lợi có những phương pháp điều trị khác nhau như: cắt lợi nếu đó chỉ là sự quá triển của lợi; cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi… Những thủ thuật này đã được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện thành công với 100% khách hàng điều trị cười hở lợi, mang lại cho các khách hàng sự tự tin và duyên dáng.

Xem thêm: Tư vấn độn cằm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.